Shop đàn Guitar quận Tây Hồ

Bạn thích chơi đàn Guitar, bạn muốn mua đàn Guitar chất lượng – uy tín tại quận Tây Hồ, bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào tin cậy? Bạn ở các khu vực gần quận Tây Hồ nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Vậy tại sao bạn không ghé qua shop Guitar Hà Nội cơ sở quận Tây Hồ để được các nhân viên tư vấn những sản phẩm Guitar mới, chất lượng nhất. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đàn Guitar uy tín nhất Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. 

Với nhiều loại đàn Guitar cũng như nhiều khung giá cho các bạn lựa chọn. Vừa hợp túi tiền vừa được sản phẩm chất lượng nhất!!! Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay qua shop? Shop luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ không khiến các bạn thất vọng.

 Liên hệ shop đàn Guitar quận Tây Hồ:

1. Địa chỉ: Nhà số 24, ngách 105/42/11, ngõ 105 đường Xuân La- Tây Hồ – Hà Nội (Khu Tổng Cục 2). Đây là địa điểm mua đàn Guitar lý tưởng cho học viên khu đô thị CIPUTRA, và ở khu Công Viên Hòa Bình & Ngoại Giao Đoàn mới xây. Từ ngoại giao đoàn bạn có thể đi đường tắt ra Xuân La để đến shop rất tiện và nhanh.

2. Liên hệ: 096. 816. 2095 (Anh Đức)I. Lý do mà các bạn nên lựa chọn mua đàn tại GUITAR Hà Nội đó là:

– Shop mình là cơ sở sửa chữa đàn Guitar TOP 1 tại Hà Nội, vì thế mà các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như sửa chữa đàn bên mình nhé.

– Đồng thời Shop Guitar Hà Nội cũng là đại lý bán buôn đàn Guitar toàn Hà Nội. Nhờ đó mà số lượng đàn bên shop không hề nhỏ, tha hồ cho các bạn lựa chọn mà không lo về giá ^.^

II. Bạn có ở khu vực gần quận Tây Hồ?

 Khu vực các phường:  Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng

– Gần các trường đại học: Đại học nội vụ

– Gần các trường cấp 3, cấp 2: THPT Hà Nội Academy, THPT dân lập Phan Chu Chinh, THPT Chu Văn An, THPT Đông Đô, THPT song ngữ quốc tế Horizon 

Vậy quá tuyệt vời rồi, hãy ghé qua Shop đàn Guitar quận Tây Hồ để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

 

 


Call Now Button